Mì Spaghetti sốt kem

  • Chuẩn bị
    20 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    636

VIP Mã số BS231

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 200 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 8g
    16%
  • Fat 2g
    2.56%
  • Carbs 5g
    1.8%
  • Net Carbs 4.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng nĩa xiên mì Spaghetti, sau đó xếp lên khay nướng đã lót sẵn

    Bước 2

    Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175°C (350°F) và nướng trong 15 phút

    Bước 3

    Lấy bí Spaghetti ra khỏi lò, để sang một bên một lúc cho nguội và múc lấy thịt bí

    Bước 4

    Đun nóng chảo phết bơ Ghee ở trên lửa vừa rồi cho bí Spaghetti vào

    Bước 5

    Sau đó đảo nhẹ và nấu trong vài phút

    Bước 6

    Rắc một chút muối, tiêu, ớt Cayenne và gia vị Cajun lên

    Bước 7

    Sau đó đảo và nấu trong khoảng 1 phút

    Bước 8

    Thêm Heavy cream, khuấy đều, nấu thêm 10 phút nữa

    Bước 9

    Chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây